ve sinh Công ty vệ sinh Tin tức

Tin tức

Làm sạch vết bẩn trong bồn tắm

bon-tamLâu ngày không vệ sinh, trong bồn tắm hay lavabo sẽ xuất hiện nhiều vết nước bẩn lưu lại. Vậy bạn đã biết cách làm sạch chúng?
Chuẩn bị: - Dấm trắng, backing soda, chất tẩy sequestrants, Trisodium phosphate và dung dịch tẩy nhẹ khác.
Đọc thêm...
 

Công nghệ vệ sinh cao ốc bằng nước đá

vesinhcaoocHiện tại doanh nghiệp Pulsar-Engineering, Matxcơva, Nga đang ứng dụng một kĩ thuật lau rửa và đánh gỉ sét cho các tòa cao ốc, các công trình hay máy móc như tua bin, toa tàu hỏa bằng cách phun các hạt nước đá qua vòi phun thẳng đứng.
Đọc thêm...
 

Dich vụ vệ sinh công nghiệp ngày càng trở nên đắt giá!

vscnVơi sự phát triển ngày càng nhanh chóng của nền kinh tế như hiện nay, nhất là khi mà các khu công nghiệp, toà nhà, cao ốc, trung cư mọc ra càng nhiều, thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã giúp nơi ở, làm việc của mọi người được làm sạch một cách dễ dàng hơn.
Đọc thêm...
 

Bí mật của sự giặt tẩy

Kien-thuc-giat-giu-2Sự tình cờ may mắn
Trước công nguyên khoảng 3.000 năm, những người tiền sử sống ở Thung lũng sông Nil nướng những tảng thịt thú săn được trên lửa để tế thần. Mỡ nhỏ giọt trên đóng tro tàn, khi nguội vón lại tạo thành những cục mềm màu xám xịt. Trời mưa xuống. Các cục đó tan trong nước, bọt ngầu lên. Xoa lên người, những vết bẩn bị rửa trôi. Từ đó, họ chủ động làm ra những cục như vậy mang xuống sông tắm rửa. Thủy tổ của xà phòng xuất hiện như vậy. Và có lẽ đây là phát minh sớm nhất của l [ … ]
Đọc thêm...
 

Quy trình giặt thảm, ghế, vách ngăn

tham-gheQuy trình giặt ghế, thảm, vách

- Sử dụng máy chuyên giặt thảm xịt xương hoá chất xuống toàn bộ bề mặt ghế, thảm, vách để từ 5 đến 10 phút. Hoá chất này có tính năng làm cắt chất dơ hiện đang bám trên bề mặt.
- Dùng bàn chải cước trà đều lên bề mặt ghế, vách ( đối với thảm dùng máy chà dơ 175 vòng/phút đánh đều trên bề mặt thảm ) làm bong các chất dơ trên đầu sợi vải, nỉ đồng thời làm tơi bề mặt thảm.

Đọc thêm...
 

Bảo dưỡng sàn mềm

sanCác phương pháp bảo dưỡng thảm sàn, sàn vinul, sàn tĩnh điện, Các loại sàn đá tự nhiên, Sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn đá mài, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ.

Thảm sàn
o Giặt thảm.
o Phun hoá chất bảo trì thảm.
* Sàn vinyl - Sàn tĩnh điện
Đọc thêm...
 

Quy trình làm vệ sinh công nghiệp tổng hợp

vscongnghiepI. DỌN PHẦN THÔ:

Trước khi tiến hành làm phần tinh VSCN bao giờ cũng phải dọn phần thô, đây là (Phế thải của XD) sau khi họ đã rút khỏi công trình. Các vật liệu này được quét, gom gọn cho vào các bao, thùng mang tập kết đúng nơi quy định của công trình theo từng phòng hoặc tầng và từ trên xuống dưới. Để làm được điều này công trình phải không còn nhóm thợ XD nào thi công nữa và điều này cũng làm cho hệ thống thoát nước sinh hoạt của toà nhà được đảm bảo không bị tắc nghẽn về sau vì đã làm phần th [ … ]
Đọc thêm...
 

Làm đẹp sàn gạch Tàu bằng Traffíc Wax

san-gachĐể bảo quản cho tốt nền gạch Tàu là một giải pháp khó. Thông thường nền gạch Tàu sử dụng một thời gian sàn bị mốc trắng do nước thấm từ dưới lên. Nguyên nhân khác do nước mưa xi măng, đồ ăn thức uống thấm từ trên xuống, làm cho sàn mất đi vẽ đẹp tự nhiên của nó, mất tính thẩm mỹ. Sàn gạch Tàu là loại gạch có tính thẩm thẩu rất cao. Do vậy để giữ sàn gạch Tàu luôn đẹp, người sử dụng phải có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ hợp lý...
Đọc thêm...